tag:blogger.com,1999:blog-6062143754290986323.post9174641941294682435..comments2023-06-02T05:48:52.288-07:00Comments on അലൂമിനിയം കലം: കൊറിയന് പാചകരീതികള്sandozhttp://www.blogger.com/profile/07986985766042788628noreply@blogger.comBlogger17125tag:blogger.com,1999:blog-6062143754290986323.post-584847960307936592007-06-16T02:35:00.000-07:002007-06-16T02:35:00.000-07:00pachaka blog testing......mudinja testing......ith...pachaka blog testing......<BR/>mudinja testing......<BR/>ith vijayaicchaal inn packet charayam kudikkana testing.....<BR/>testing.....sandozhttps://www.blogger.com/profile/07986985766042788628noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6062143754290986323.post-59448831733525216022007-04-05T06:51:00.000-07:002007-04-05T06:51:00.000-07:00ഞാനും ഇത്തരം പാചകത്തില് വിശ്വസിക്കുന്നയാളാണ്. സാമ...ഞാനും ഇത്തരം പാചകത്തില് വിശ്വസിക്കുന്നയാളാണ്. സാമാധാനമായി, ഇനി ഇന്റ്റര് നെറ്റില് നിന്നും കിട്ടിയ റസിപ്പിയാണെന്നു പറഞ്ഞ് ഒന്നു പ്രയോഗിക്കാമല്ലൊ!നിര്മ്മലhttps://www.blogger.com/profile/14147655387180145848noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6062143754290986323.post-68948830680947770042007-03-30T07:32:00.000-07:002007-03-30T07:32:00.000-07:00:):)P Dashttps://www.blogger.com/profile/12968730330757439576noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6062143754290986323.post-3552231933545819482007-03-12T05:41:00.000-07:002007-03-12T05:41:00.000-07:00ആറാറേ........ഫോട്ടൊ ബ്ലോഗ് മാത്രമല്ലാ......ഒരു വീ...ആറാറേ........ഫോട്ടൊ ബ്ലോഗ് മാത്രമല്ലാ......ഒരു വീഡിയോ ബ്ലോഗ്ഗ് കൂടി ഞാന് തുടങ്ങുന്നുണ്ട്.മാപ്പിനു മാത്രമായി....ഒരു മാപ്ലോഗ് തുടങ്ങി കഴിഞ്ഞു.<BR/><BR/>സുല്....തേങ്ങ അടിക്കാന് സമയം ഒന്നും നോക്കണ്ട.പാചകത്തിനു തേങ്ങ വേണം.<BR/><BR/>മൈനേ......നൊസ്റ്റാള്ജിയ പേരു തന്നെ വേണമെന്ന് എനിക്ക് നിര്ബന്ധമായിരുന്നു.[അലൂമിനിയം-നൊസ്റ്റാള്ജിയ...ആ ...ആര്ക്കറിയാം]<BR/><BR/>ദില്ബാ.......സത്യം പറഞ്ഞാല് പച്ചയാ..... അങ്ങനേം ഒരു സാധനം ഇറങ്ങിയോ എന്ന് ചോദിക്കരുത്.<BR/><BR/>മേനനേ......ഉണ്ടയായാലും കൊള്ളാം പരന്നത് വീണാലും കൊള്ളാം ഞാന് പാചകം തുടരും.<BR/><BR/>വേണൂജി.......ആദ്യം ഭാങ്ങു കുടിക്കൂ...അപ്പോ ഈ പാചകം ഈസി.<BR/><BR/>അഗ്രൂ...ഊവാ..<BR/><BR/>സിയാ....നീ എന്തെക്കേണു ഈ പറയണത്.<BR/><BR/>ഇത്തിരീ....ഞാനും...<BR/><BR/>കൃഷ്....അതു എപ്പഴും റെഡിയാ...എപ്പഴാ പണിവരണത് എന്നു പറയാന് പറ്റില്ലല്ലോ....<BR/><BR/>ആവനാഴീ.......ഊവേ...ഊവേ..sandozhttps://www.blogger.com/profile/07986985766042788628noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6062143754290986323.post-8312363936986666042007-03-11T09:47:00.000-07:002007-03-11T09:47:00.000-07:00ചെമ്മരിയാടിനെ കാണാത്തവര്ക്ക് എന്നാ കുന്തമറിയാന്നാ...ചെമ്മരിയാടിനെ കാണാത്തവര്ക്ക് എന്നാ കുന്തമറിയാന്നാ?<BR/><BR/>ഓ, അതിയാന്റെ ഒരു പാശകം! എന്നാത്തിനാ തിരുനെറ്റിക്ക് വെടിവക്കണേ? ഇതിയാനെന്നാ തലക്ക് പിരാന്താ?<BR/><BR/>ഞാന് പറഞ്ഞുതരാല്ലാ കേള്.<BR/><BR/>ചെമ്മരിയാടിനു തണുക്കാതിരിക്കാന്, ദേ ഇങ്ങ്ട് നോക്കിക്കേ, ഒരു രോമക്കുപ്പായം ഒണ്ട്. അല്ല, അറിയാന് മേലാഞ്ഞിട്ടു ചോദിക്കുവാ കറിക്കലത്തിലേക്കു കാലും നീട്ടിയിരിക്കണ ശെമ്മരിയാടിനെന്നാത്തിനാ ഈ കുപ്പായോം കളസോം ഒക്കെ.<BR/><BR/>ഇങ്ങോട്ടൂരിത്താ ശെമ്മരീന്നു പറഞ്ഞാ , ദേ ഇങ്ങ്ട് നോക്കിക്കേ, പുഷ്പം പോലെ ഇങ്ങൂരിത്തരും.<BR/><BR/>ഒവ്വ, ഇതിയാന്റെ ഒരു വെടീം കോപ്പും.അവിടെയെങ്ങും പോയി കുത്തിരിക്കിന്.<BR/>എന്നാത്തിനാ അതും പൊക്കിപ്പിടിച്ചോണ്ടു വരണേ, എന്റെ പാറേപ്പള്ളിമാതാവേ കഴിഞ്ഞ കൊല്ലം അതും പൊക്കിപ്പിടിച്ചോണ്ടു വന്ന്, ദേ പത്തു മാസം തികഞ്ഞില്ല, ഗോണ്സാല്വസ്സുണ്ടായി, പിന്നെ പുറകോട്ടു പോയാല് ഗീവറീച്ചന്,ക്ലാരക്കൊച്ച്, പത്രോസുകുട്ടി, അന്തോണിച്ചന്, ലിസിമോളു,തെറുത്യാക്കുട്ടി........<BR/><BR/>പിന്നെ ഇഞ്ചി, കറിവേപ്പില ഇതൊന്നു ഇടണ്ട. കാറ്റു പോയാല് ആരു സമാതാനം പറയും?ആവനാഴിhttps://www.blogger.com/profile/08118722429450185103noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6062143754290986323.post-50129912314724348902007-03-11T08:07:00.000-07:002007-03-11T08:07:00.000-07:00സാന്ഡോയേ.. ഇതിനെ ഒരു വെറിയന് പാചകരീതി എന്നും പറയ...സാന്ഡോയേ.. ഇതിനെ ഒരു വെറിയന് പാചകരീതി എന്നും പറയാം. ഇതിന്റെ ഗുണം എന്തെന്നാല് ഇതു ചെയ്യുമ്പോഴേക്കും അടി ഫ്രീ ആയി കിട്ടിയിരിക്കും.<BR/>(ബ്രാന്ഡിയും ചൂടുവെള്ളവും നേരത്തെ കരുതിയത് നന്നായി)krish | കൃഷ്https://www.blogger.com/profile/12569676919043260180noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6062143754290986323.post-44521015569408763752007-03-11T04:37:00.000-07:002007-03-11T04:37:00.000-07:00ഒരുസംശയം...എതെല്ലാം കൂടി ഒരുദിവസം തന്നെ ച്ചെയ്യണൊ....ഒരുസംശയം...<BR/>എതെല്ലാം കൂടി ഒരുദിവസം തന്നെ ച്ചെയ്യണൊ..ചന്ദ്രസേനന്https://www.blogger.com/profile/04240743301781899199noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6062143754290986323.post-16473392721359581832007-03-11T04:32:00.001-07:002007-03-11T04:32:00.001-07:00ഇപ്പോ ഏതാണ്ട് ഒരു കൊറിയന് രീതി ആയി.....ഈ കോലത്തി...ഇപ്പോ ഏതാണ്ട് ഒരു കൊറിയന് രീതി ആയി.....ഈ കോലത്തില് ഇരിക്കുന്നവനെ കണ്ടാല് പെറ്റമ്മ പോലും...<BR/>ഇവന് കൊറിയന് അല്ലാ..എന്ന് പറയില്ല.<BR/><BR/>ഇവിടെ ഒരു അഫിപ്രായ വ്യത്യാസം. ആട്, കോഴി, അലൂമിനിയ പാത്രം, അടുപ്പ്, അടിക്കാനുള്ളത്, തൊട്ട് കൂട്ടാനുള്ളത്... തുടങ്ങി ഉറങ്ങാനുള്ള അഴുക്ക് ചാല് വരെ അടുത്തുള്ളവരുടേത് ഉപയോഗിക്കുമ്പോള് അടുത്തുള്ളവരും അവരുടെ കൈ കാല് നാവ് തുടങ്ങിയവ ഉപയോഗിച്ചിരിക്കും...<BR/> അപ്പോള് ഇത് കൊറിയനാണോടാ... സാന്ഡോ ? എന്ന് ചോദിച്ചാല് അല്ലേയ്... ഇത് ജപ്പാനാണേ എന്ന് ഏത് സാന്ഡോസും പറഞ്ഞ് പോവും... <BR/><BR/>ഓടോ :<BR/>ഞാനിവിടെ ഇല്ല... വേള്ഡ് ടൂറിലാ...Rasheed Chalilhttps://www.blogger.com/profile/02289287902568627051noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6062143754290986323.post-48423385381099742292007-03-11T04:32:00.000-07:002007-03-11T04:32:00.000-07:00ഈ രീതി എനിക്കറിയാം. ഒരു ചാക്ക് ഇഞ്ചി മതി 30 തവണ കൊ...ഈ രീതി എനിക്കറിയാം. ഒരു ചാക്ക് ഇഞ്ചി മതി 30 തവണ കൊറിയനാകാന്. ഇതൊരു പ്രത്തേക ഇനം ഇഞ്ചിയാ-റീ സൈക്കിളബിള്. എത്ര കറിക്കുപയോഗിച്ചാലും വീര്യം പോവില്ല. കരിയറു പോകുവാണെങ്കി തലേവരേന്നു കൂട്ടിയാ മതി.<BR/>പിന്നെ കറിവേപ്പില ചവച്ചിറക്കിയാല് ദഹനത്തിനു നല്ലതാണെന്നു പഴമക്കാര് പറയും. ഒന്നും ചെയ്യണ്ട. അതു കറീല് കെടന്നോട്ടെ പാവം.Ziyahttps://www.blogger.com/profile/08206144797062400509noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6062143754290986323.post-56314175621466307872007-03-11T04:31:00.000-07:002007-03-11T04:31:00.000-07:00കുട്ടമ്മേനോന്റെ പ്രാര്ത്ഥനയ്ക്ക് സപ്പോര്ട്ടായി ...കുട്ടമ്മേനോന്റെ പ്രാര്ത്ഥനയ്ക്ക് സപ്പോര്ട്ടായി എന്റെ വക ഒരു മെഴുകുതിരി :)മുസ്തഫ|musthaphahttps://www.blogger.com/profile/00185512606070555523noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6062143754290986323.post-88930593472446971952007-03-11T04:28:00.000-07:002007-03-11T04:28:00.000-07:00ചില കവിതകള് വായിക്കുമ്പോഴുള്ള ഒരു വൈക്ല്ബ്യം പോ...ചില കവിതകള് വായിക്കുമ്പോഴുള്ള ഒരു വൈക്ല്ബ്യം പോലെ.. ഇനി ഇതു മനസ്സിലാക്കിക്കാനായി പാചകക്കാരന് തവിയുമായി ഇറങ്ങി വരുമോ. വിദൂരോപദേശം നല്കാന്?<BR/>സാണ്ടോസ്സേ ഞാന് ശകലം ഭാങു കുടിച്ചതു പോലെ.:)വേണു venuhttps://www.blogger.com/profile/16325789161361463038noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6062143754290986323.post-18706568694847972007-03-11T04:27:00.000-07:002007-03-11T04:27:00.000-07:00ഇത് കൊറിയനല്ല., കോറിയ പാചകരീതിയാണ്. പാചകബ്ലോഗുകളെ...ഇത് കൊറിയനല്ല., കോറിയ പാചകരീതിയാണ്. പാചകബ്ലോഗുകളെ കുറ്റം പറയുന്ന നിന്റെ തലയില് ഹ്യുണ്ടായിയിലെ ഒരു കൊറിയക്കാരന് വന്നു വീഴട്ടെ.<BR/><BR/>കുട്ടന്മേനൊന്.asdfasdf asfdasdfhttps://www.blogger.com/profile/03922615287236188392noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6062143754290986323.post-16997724494474514672007-03-11T03:06:00.000-07:002007-03-11T03:06:00.000-07:00കൊള്ളാം സാന്റോ.. (നീ അല്ലെങ്കിലും എന്നും കൊള്ളുന്ന...കൊള്ളാം സാന്റോ.. (നീ അല്ലെങ്കിലും എന്നും കൊള്ളുന്നുണ്ടല്ലോ)<BR/><BR/>ഇന്നെത്രയെണ്ണം അടിച്ചു ഇതെഴുതുന്നതിന് മുമ്പ്?Anonymoushttps://www.blogger.com/profile/17725371099297159673noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6062143754290986323.post-33434091931499863712007-03-11T00:58:00.000-08:002007-03-11T00:58:00.000-08:00sandoyeeഇതു കിടിലന് കിക്കിടിലന്,, ബ്ലോഗിന്റെ പേര...sandoyee<BR/>ഇതു കിടിലന് കിക്കിടിലന്,, <BR/>ബ്ലോഗിന്റെ പേരിന്റെ കാര്യമാ പറഞ്ഞതു,, പാചകവിധിയില് തേങ്ങ തൊണ്ടോടു കൂടിയതു വിട്ടുപോയോ...jeejhttps://www.blogger.com/profile/18201258676096860433noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6062143754290986323.post-89977665593250033302007-03-11T00:45:00.000-08:002007-03-11T00:45:00.000-08:00മൂന്നാമതാണേലും തേങ്ങാ നിര്ബന്ധം.“ഠേ..........” -സ...മൂന്നാമതാണേലും തേങ്ങാ നിര്ബന്ധം.<BR/><BR/>“ഠേ..........” <BR/><BR/>-സുല്സുല് |Sulhttps://www.blogger.com/profile/09754325343836734040noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6062143754290986323.post-82317425651163593532007-03-11T00:41:00.000-08:002007-03-11T00:41:00.000-08:00സാന്റോസേ :) ഇനി ഒരു ഫോട്ടോ ബ്ലോഗ് കൂടി തുടങ്ങ്. ...സാന്റോസേ :) ഇനി ഒരു ഫോട്ടോ ബ്ലോഗ് കൂടി തുടങ്ങ്. അതു മാത്രം എന്തിനാ കുറക്കുന്നത്?? :)RRhttps://www.blogger.com/profile/16387511382436138497noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6062143754290986323.post-51706832271104885872007-03-11T00:35:00.000-08:002007-03-11T00:35:00.000-08:00ഒരു ബ്ലോഗിനു പാരലല് ആയി ...ഒരു പാചക ബ്ലോഗ് വേണമെ...ഒരു ബ്ലോഗിനു പാരലല് ആയി ...ഒരു പാചക ബ്ലോഗ് വേണമെന്നത് ഇപ്പോ ഒരു ട്രെന്റ് ആണു...ഞാന് ആയിട്ട് എന്തിനാ കുറക്കണത്.ഞാനും തുടങ്ങി ഒരു പാചക ബ്ലോഗ്.<BR/><BR/>ആദ്യം തന്നെ ഒരു കൊറിയന് പാചക രീതി പരിചയപ്പെടുത്തുന്നു.sandozhttps://www.blogger.com/profile/07986985766042788628noreply@blogger.com